Boom D-Nax เม็ดฟู่ ต่างจากอาหารเสริมอื่นยังไง

Boom D-Nax
ด้วยนวัตกรรมลิขสิทธิ์เฉพาะของ ดิไอคอนกรุ๊ป ในชื่อ ResteloX TM ที่ผสาน 2 สุดยอดสารสกัด Astragalus Extract และ Resveratrol ที่ทำหน้าที่ปกป้อง DNA ที่อยู่ภายในโครโมโซมไม่ให้ถูกทำลาย ในขณะที่เซลล์แบ่งตัวตามอายุที่เพิ่มขึ้นด้วยการปกป้องและยืดความยาวของเทโลเมียร์ Telomere 🧬Telomere เป็นส่วนปลายของโครโมโซม ที่มีหน้าที่ปกป้อง DNA อยู่ภายในไม่ให้ถูกทำลายในขณะที่เซลล์แบ่งตัวตามอายุที่เพิ่มขึ้น ซึ่งในทุกครั้งที่เซลล์แบ่งตัว เทโลเมียร์ก็จะสั้นลงเรื่อยๆ จนถึงจุดนึงที่เซลล์จะไม่สามารถแบ่งตัวเพิ่มจำนวนได้อีก ทำให้เซลล์นั้นเสื่อมและตายลงในที่สุด เนื่องจากการซ่อมแซมตัวเองที่ช้าลงกว่าความเสื่อม เป็นสาเหตุที่ทำให้ร่างกายแก่ลงนั่นเอง⏳ และปัจจุบันการชะลอวัย

สามารถทำได้โดยง่าย ด้วยนวัตกรรม ResteloX TM ใน Boom D-NAx ที่มาพร้อมวิตามินถึง 10 ชนิด ในปริมาณที่เพียงพอต่อร่างกาย ในรูปแบบของนวัตกรรมเม็ดฟู่ ช่วยให้การละลายสมบูรณ์ สารสำคัญแตกตัวได้ละเอียด ไม่มีตะกอน ทำให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ได้อย่างเต็มที่ รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพสูงสุด!!! ไม่มีน้ำตาล� ซ่า สดชื่น หอม อร่อย

ประโยชน์ที่ได้รับ Boom D-Nax บูมดีแนกซ์

– บำรุงร่างกาย บรรเทาอาการอ่อนล้า อ่อนเพลียในคนที่ทำงานหนักพักผ่อนน้อย

– เสริมประสิทธิภาพการทำงานของระบบประสาท กล้ามเนื้อ และสมอง

– เสริมประสิทธิภาพในการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน

– ช่วยให้ร่างกายสดชื่น ตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า

– เพิ่มพลังงานให้ร่างกาย

– ลดเลือน ชะลอ และป้องกันการเกิดริ้วรอย และความผิดปกติของสีผิว

– ช่วยป้องกันและฟื้นฟูโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs)

– ช่วยชะลอวัย มีชีวิตที่ยืนยาว (Longivity)

สารสกัดสำคัญใน Boom D-Nax บูมดีแนกซ์

1.Restelox การผสมผสานของ 2 สุดยอด ศาสตร์แห่งการชะลอวัยระดับเซลล์จดสิทธิบัตรเฉพาะของดิไอคอนในชื่อ ResteloX
1.1 Reverse e-Vine Grape Extract สารสกัดจากองุ่น

Boom D-NAx มีส่วนประกอบสำคัญคือ Resveratrol (เรสเวอราทอล) เป็นที่รู้จักจากปรากฎการณ์ French Paradox พบว่าชาวฝรั่งเศสมีอายุขัยที่ยืนยาวกว่าประชากรของ ประเทศอื่นๆ ที่มีปัญหาเรื่องโรคหัวใจ และมีอัตราการเสียชีวิตจากโรคเสื่อมน้อยกว่าถึง 3 เท่า ซึ่งนักวิทยาศาสตร์ศึกษาพบว่า Resveratrol (เรสเวอราทอล) ที่พบใน องุ่นแดงและไวน์แดง ที่ชาวฝรั่งเศสบริโภคเป็นประจำเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้ ชาวฝรั่งเศสมีสุขภาพที่ดี ทั้งๆ ที่ชาวฝรั่งเศสมีการกินอาหารที่แย่ ทานเนื้อสัตว์ที่มีไขมันสูงและมีงานวิจัยกว่า 4,000 ฉบับ ที่ยืนยันประโยชน์ของ Resveratrol ต่อสุขภาพด้วย

1.2 Astragelus Extract สารสกัดจากแอสทรากาลัส (ปักคิ้ อึ่งคี้ หรือ หวงฉี)

เพิ่มการทำงานของเอนไซม์เทโลเมอเรส (Telomerase Activator) ที่ช่วยซ่อมแซมเทโลเมียร์ให้เป็นปกติได้ เป็นการค้นพบของทีมนักวิจัยชาวอเมริกัน ที่ได้รับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *