THE iCON GROUP Theicon แบรนด์ขายของออนไลน์ อันดับ 1

THE iCON GROUP Theicon แบรนด์ขายของออนไลน์ อันดับ 1

ดิไอคอนกรุ๊ป THE ICON GROUP เป็นบริษัทสร้างสรรค์สินค้าผลิตภัณฑ์ดีมีคุณภาพ กับทั้งเป็นสถาบันจัดการเรียนการสอนคอร์ดการจำหน่ายสินค้าด้วยเนื้อหาที่กำลังนิยมทางสื่อโซเชี่ยลออนไลน์ ปัจจุบันนี้ และจัดทำแผนการตลาดที่เข้าถึงลูกค้า จนเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์หลายชนิดของบริษัท คอร์ดการเรียนการสอนออนไลน์ตอบโจทย์ กับตัวแทนจำหน่าย ด้วยเครื่องมือ sell plate ที่ Theicon group ได้จัดทำให้ตัวแทน และผลการดำเนินทางธุรกิจเจริญก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็วที่สุด ดิไอคอนกรุ๊ป เราเป็นบริษัทขายของออนไลน์สัญชาติไทยที่ถูกกฎหมาย 100% พร้อมให้คำปรึกษาทุกท่านจากครูพี่เลี้ยงและผู้นำทีมขาย

THE iCON GROUP , ดิไอคอน อันดับ 1 ในเรื่องขายของออนไลน์

บริษัท ดิไอคอน กรุ๊ป จำกัด (The iCon Group) เป็นบริษัท ขายของออนไลน์อันดับ 1 และโรงเรียนสอนทำธุรกิจออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทยที่เติบโตอย่างรวดเร็วและก้าวกระโดดที่สุด ณ ตอนนี้ เราเป็นบริษัทขายของออนไลน์สัญชาติไทยที่ถูกกฎหมาย 100% เป็นบริษัทที่ปลอดหนี้ 100% เป็นสินค้านวัตกรรมต่อยอด จาก Far Infrared Glutathione Complex Innovation ที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติ ชนะในการประกวด Seoul International Invention Fair 2020 (SIIF 2020) ที่ประเทศเกาหลี เป็นสินค้าลิขสิทธิ์เฉพาะตัวที่มีความโดดเด่น มีสินค้าที่มีคุณภาพระดับโลก แตกต่างจากสินค้าในท้องตลาดทั่วไป ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อ.ย.) ของประเทศไทย ด้วยผลิตภัณฑ์ของเราใช้สารสกัดที่มีคุณภาพสูงนำเข้ามาจากต่างประเทศ จึงทำให้เห็นผลการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน

รับตัวแทนจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ

ข่าวดี!! THE ICON GROUP เปิดรับตัวแทนจำหน่ายติดบริษัท เปิดรับแม่ทีมผู้นำต้นสาย ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา ญี่ปุ่น เกาหลี และทั่วโลก “ลงทุนครั้งเดียวไม่ต้องสต็อกของตลอดชีวิต สะสมยอดขายได้ ไม่มีรักษายอด” สอนทำธุรกิจ สอนขาย สอนยิง Ads ทำออนไลน์ เราคือ ที่ปรึกษามืออาชีพ ยินดีให้คำปรึกษาทุกท่าน ใช้เงินลงทุนเพียงครั้งเดียว สินค้าที่ได้รับ จะฝากไว้ที่โกดังสินค้าขนาดใหญ่ของบริษัทและใช้ระบบออนไลน์ในการจัดการซื้อการขายการส่งให้กับลูกค้าที่ทันสมัย โดยตัวแทนจำหน่ายไม่ต้องสต๊อกสินค้าไว้กับตัวเอง รีบตันสินใจสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่าย แบบไม่สต๊อกสินค้า

ตัดสินใจเป็นตัวแทนจำหน่าย กับ THE ICON GROUP หรือเป็นตัวแทนจำหน่ายต่างประเทศ(Overseas dealers) “ลงทุนเพียงครั้งเดียวได้ประโยชน์ท้ังคุณและครอบครับตลอดชีวิต” ของการเป็นตัวแทนจำหน่าย รูปแบบการทำธุรกิจของ THEICON GROUP ให้ความสำคัญ การสอนคอร์สการขายของออนไลน์ ด้วยคอร์ส 5 วัน 5 คอร์ส เช่น สอนปรับแต่งเขียนคอนเทนท์ บนสื่อ facebook ,intragram,tik tok,line การยิงโฆษณาผ่าน google Ads ,facebook line tik tok ซึ่งเป็นที่นิยมทางสื่อสังคมในขณะนี้ ฟรี คอร์สสอนขายของออนไลน์ มูลค่า 7900 บาท!! โดยทีมงานมืออาชีพและจากผู้ประสบผลสำเร็จด้วยยอดขายหลายล้านบาท พร้อมให้คำปรึกษาทุกท่านจากครูพี่เลี้ยงและผู้นำทีมขายสนใจ สมัครตัวแทนจำหน่าย แบบไม่สต๊อกสินค้า ติดต่อผ่าน Line: @iconcenter

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *